Image default
Tin tức

Tại sao nên chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội?

Hiện nay cụm từ “ xuất khẩu lao động” đã không còn là khái niệm xa lạ ở Việt Nam. Có thể nói rằng, ở tỉnh thành nào cũng sẽ có những người đi xuất khẩu lao động. Những đất nước được lựa chọn để đi xuất khẩu lao động hiện nay đó chính là Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản.. Trong số đó thì Nhật Bản là đất nước được lựa chọn nhiều hơn cả. Ngày nay các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội càng ngày càng nhiều hơn.

Tiêu chí nào cho những người đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

Hiện nay những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội có những yêu cầu rất cao về nguồn nhân lực. Nếu như ai không thể đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí mà các đơn hàng đưa ra thì sẽ không được đi.

Tiêu chí đầu tiên mà các đơn hàng yêu cầu đó chính là phải biết tiếng Nhật. Biết tiếng Nhật là yêu cầu đầu tiên và cần phải có. Nếu như bạn không biết gì về tiếng Nhật thì bạn sẽ rất khó trong việc tiếp thu và làm quen với môi trường mới tại Nhật Bản.

Tiêu chí thứ 2 mà bạn cần phải có đó chính là đủ tuổi. Hiện nay các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đều yêu cầu những người đủ 19 tuổi và dưới 35 tuổi. Ở độ tuổi này có thể đảm bảo về sức khỏe thể chất để có thể làm việc dưới môi trường tại Nhật Bản. Còn những người ngoài độ tuổi này thì sẽ không được đi.

Tiêu chí thứ 3 là bạn cần phải đáp ứng được nhu cầu về kinh tế. Để có thể đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu về chi phí học tiếng Nhật, chi phí ăn uống và phí đặt cọc để đi Nhật. Đây là những khoản cần thiết cho chuyến đi của bạn.

Mức lương khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

Khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản ở xứ sở mặt trời mọc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức lương ổn định của mình. Mức lương của bạn dù có thuộc hàng thấp ở Nhật Bản nhưng nếu như đổi ra tiền Việt Nam thì sẽ là cao. Hầu như mức lương của những người thuộc đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội đều ở mức trên 20 triệu.

Mức thấp nhất là 20 cho đến 25 triệu, đây là những người mới và chưa quen công việc. Mức lương trung bình khoảng 30 triệu đồng, lúc này là bạn đã quen với công việc của mình. Mức lương cao sẽ là 50 triệu đồng trở lên, lúc này bạn cần thạo việc và làm việc có hiệu quả.

Tin liên quan: vay tien di xuat khau lao dongdieu kien xuat khau lao dong và thuc tap sinh ky nang nhat ban

Related posts

Các ngôi sao bóng đá làm gì khi cách ly dịch Covid-19

Trần Ái Phương

Top những mẫu đồng hồ đeo tay Casio nam hợp với người mệnh Hỏa năm 2021

Trần Ái Phương

7 ý tưởng sắc thái nữ tính với màu Salmon trong nội thất gia đình

Trần Ái Phương

Leave a Comment