Menu

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 47: Ngọc rồng bị đánh cắp

0 Comments

“Ngọc rồng bị đánh cắp” là tiêu đề chương thứ 47 của bộ truyện tranh Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: truyện tranh hoặc Dragon Ball Super chap 47 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 47

Tóm tắt truyện tranh Dragon Ball Super chap 47:

Moori được thể hiện là bị tàn phá khi mất đi niềm hy vọng cuối cùng của họ, Đấng cứu thế Namekian. Vegeta lưu ý rằng Moro dường như đã phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian họ bất tỉnh và than thở rằng tất cả những gì họ có thể làm là trốn đi. Goku hỏi làm cách nào Moro có thể tìm thấy các Viên ngọc rồng và Vegeta nói với anh rằng Moro đang xác định vị trí của các ngôi làng xung quanh Namek bằng cách nhặt chi của những người Namek theo cách mà Frieza đã làm từ lâu. Goku gợi ý rằng hãy để những người sống sót Namek chạy trốn khỏi các ngôi làng trong thời điểm hiện tại và họ nên triệt tiêu năng lượng của chính mình để Moro không thể tìm thấy họ hoặc các viên Ngọc rồng còn lại.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 47

Tại ngôi làng của Tsuburi, Cranberry tìm kiếm các ngôi nhà để cố gắng tìm Dragon Ball nhưng dường như không thể tìm thấy nó. Moro chỉ ra một ngôi nhà để anh ta thử và Cranberry có thể tìm thấy nó ngay lập tức khiến anh ta hỏi Moro liệu anh ta có thể phát hiện ra vị trí của họ không mặc dù anh ta không trả lời và thay vào đó chỉ ra một ngôi nhà khác ở phía xa. Ở Trái đất tại The Lookout, Dende cảm nhận được rằng có điều gì đó khủng khiếp đang xảy ra trên hành tinh quê hương của anh. Ngay sau đó Piccolo đến bên cạnh anh ta, cũng cảm thấy đau khổ và tự hỏi liệu nó có liên quan gì đến Goku và Vegeta, những người đã rời Trái đất vài ngày trước đó hay không.

Goku và Vegeta tái đấu Moro trong truyện tranh Dragon Ball Super

Moro tiếp tục săn lùng các Viên ngọc rồng, giờ đã sở hữu sáu viên trong số chúng và đi đến vị trí của viên bi cuối cùng. Goku và Vegeta cảm nhận được Moro đang đi thẳng đến vị trí của họ và với một số lựa chọn khác, Goku tiến ra đối đầu với anh ta. Vegeta theo sau anh ta nhưng trước tiên dừng lại để hỏi Moori rằng anh ta cảm thấy thế nào về việc anh ta đã chịu trách nhiệm xóa sổ ngôi làng của Tsuno nhiều năm trước. Moori nói với anh rằng đó không phải là thứ có thể bị lãng quên nhưng họ không ôm mối hận thù vì tất cả những gì họ mong muốn là hành tinh của họ được bảo tồn trong hòa bình. Vegeta tham gia cùng Goku và nói với anh ta rằng nếu anh ta sống sót, để đảm bảo rằng hành tinh được phục hồi như cũ.

Merus bắt Moro bằng vũ khí của anh ấy trong truyện tranh

Moro đến địa điểm của Viên ngọc rồng cuối cùng chỉ để ngạc nhiên khi thấy hai Saiyan vẫn còn sống nhưng thề sẽ đảm bảo rằng họ sẽ chết lần này. Goku và Vegeta tăng sức mạnh để chuẩn bị chiến đấu nhưng vết thương gần đây của họ vẫn ảnh hưởng đến họ. Họ lao về phía con tàu của mình chỉ để bị chặn bởi một chiếc khác, một tàu vũ trụ tuần tra thiên hà. Merus cưỡi trên đầu bắn đôi cánh của con tàu chở Moro. Moro bay qua mái nhà chỉ để bị Irico lái tàu truy đuổi. Merus áp sát Moro và sử dụng một trong những vũ khí của mình bắn ra một chất bao phủ cơ thể của Moro và cuốn lấy anh ta từ bên trong.

Buu ngã đè lên Jaco trong truyện tranh

Goku hỏi Merus nếu họ định đưa anh ta trở lại nhà tù trong khi bị mắc kẹt theo cách của anh ta nhưng Merus nói rằng nó sẽ không giữ anh ta lâu và kêu gọi một người khác lên tàu của anh ta. Ngay sau đó Jaco và Good Buu rơi khỏi tàu mặc dù Buu vẫn đang ngủ. Jaco giải thích rằng trước đây anh ấy đã thức dậy nhưng sau đó anh ấy bị say tàu xe trên chuyến đi và giờ đã khỏi. Tuy nhiên, cuối cùng Buu cũng đến và Jaco nói với Vegeta rằng Buu hiện có thể phong ấn ma thuật của Moro do phương tiện của Đội tuần tra thiên hà mang lại ký ức cũ của Grand Supreme Kai thông qua Buu.

Buu giành thế áp đảo trước Moro trong truyện tranh

Khi nhìn thấy Moro, Buu nhớ lại anh như thể chính anh là Grand Supreme Kai và trở nên tức giận vì số lượng bạn bè anh đã giết trong quá khứ. Moro thoát khỏi sự trói buộc của mình và chuẩn bị đối mặt với Buu trong trận chiến. Buu lao vào Moro, người làm dấy lên một bức tường lửa từ mặt đất mặc dù Buu chỉ đơn giản là xuyên thẳng qua nó, đánh mạnh vào Moro. Buu tiếp tục gây áp lực khi những người khác đang xem ngạc nhiên về sức mạnh của anh trong khi anh tiếp tục áp đảo đối thủ. Vegeta hỏi Goku nếu anh ta nhận thấy, năng lượng của Buu không giảm và sự hấp thụ của Moro không có tác động đến anh ta như nó đã làm với họ. Moro hỏi anh ta làm thế nào mà anh ta lại có khả năng như vậy chỉ để Buu cười vào anh ta.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://vianjsc.com/tai-sao-nguc-khong-phat-trien-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc/

https://vianjsc.com/may-thoi-mang-duoc-su-dung-nhu-the-nao-trong-linh-vuc-in-an-bao-bi/

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 47: Ngọc rồng bị đánh cắp
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *