Menu

Những cách trang trí làm mới căn nhà cũng không tốn mất đồng nào

0 Comments

Tuy nhiên, bạn có thể làm mới vị trí ở nơi hiện tại, sẽ trở nên đẹp đẽ hơn, bởi hoàn toàn khác lạ so với sự thay đổi nhỏ. Vào một số cách bày biện với sự trang trí làm mới căn nhà, rất có thể ngôi nhà của bạn mới mẻ hơn mà cũng không tốn mất một chi phí phát sinh nào.

Thay đổi chức năng của các phòng

Đối với cách làm này, sẽ tốn mất nhiều thời gian hơn, nhưng bạn được lợi thế hơn rất nhiều. Sau vài ngày được sử dụng, bạn lại có sự bất tiện trong mọi sinh hoạt và cách bố trí căn phòng như kiểu hiện đại.

Nếu diện tích phòng khách đang chứa nhiều đồ dùng quá, bạn hãy biến gian phòng làm việc ít sử dụng đến sẽ thành phòng giải trí của bạn. Ngoài ra, bạn đều ưu tiên các căn phòng luôn có nguồn ánh sáng tự nhiên cho chỗ ngủ và thư giãn của mình.

Treo lại các bức tranh

Mỗi người trong chúng ta đều có một quan điểm riêng, thì ở vị trí treo các tác phẩm đẹp nhất. Bởi đó là nơi sang trọng như gian phòng khách để cả một đại gia đình và những khách khứa đến ngắm cảnh.

Đây chính là bức tường để đối diện của chiếc giường ngủ bên cạnh, bạn sẽ có cảm giác được ngắm nhìn các bức tranh đẹp trong mỗi buổi sáng sớm khi bạn đã thức dậy, Đồng thời, thỉnh thoảng, bạn cũng nên hoán đổi những vị trí của bức tranh để tạo ra cảm giác hoàn toàn mới lạ.

Do đó, nếu trong diện tích của ngôi nhà có nhiều bức tranh ảnh khổ nhỏ đang treo rải rác cho từng nơi, bạn cũng thường nghĩ đến một ý tưởng tập tất cả bức tranh lại. Sau đó, bạn hãy tạo thành một mảng gallery trông khá xinh xắn ở trong ngôi nhà, mà bạn đừng để lại một bức tường nào bị trống rỗng hay có nhiều bức tranh chen chúc lại với nhau.

Có thể quan tâm trang trí tranh phong thuy hop tuoi ty.

Dọn lại tủ sách

Hầu hết là không gian phòng khách của nhiều gia đình đều có chiếc tủ đựng sách hoặc bày một số vật trang trí. Đối với sự thay đổi của chúng sẽ khiến cả diện tích căn phòng có sự thay đổi nhiều.

Nếu bạn có đủ bộ các kiểu sách, thì nên sắp xếp chúng theo màu sắc được chủ đạo. Sẽ cần trang trí  thêm một vài chi tiết nhỏ như bộ tranh được tối giản nhất.

Bổ sung cây xanh

Trong đó, màu xanh của chính cây cỏ tự nhiên, sẽ luôn giúp cho đôi mắt của bạn được thư giãn hơn. Bạn hãy lựa chọn những bồn cây nhỏ để ở ngoài vườn hay là ban công để đặt vào vị trí trong nhà.

Bạn sẽ bố trí chúng vào góc nhỏ, ở trên một giá sách hoặc ở trong căn bếp, thỉnh thoảng bạn sẽ cho cây ra phía ngoài trời để luôn đón nhận nguồn ánh sáng tự nhiên cho không gian căn phòng.

Tags: , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *