Menu
0 Comments

Vào một số ý tưởng hay trong bài viết, sẽ đều giúp bạn sở hữu bảnthiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ mà theo chuẩn phong cách.

Nhờ có các thủ thuật này, bạn sẽ dần sở hữu không gian được thư giãn mà không kém so gì phần sang trọng lẫn cả cá tính.

Sử dụng những gam màu nhẹ nhàng và sáng sủa 

Màu trắng cũng là sự lựa chọn hàng đầu, sẽ dành riêng cho gian phòng ngủ vừa nhỏ, vì chúng còn tạo một cảm giác thật rộng rãi và dễ chịu. Bạn hãy sử dụng nền màu trắng hay một số màu đều nhẹ nhàng hơn.

Nó còn giúp cho mỗi căn phòng đều trở nên sáng sủa hơn. Để cho mỗi căn phòng không bao giờ lạnh lẽo hoặc luôn mờ nhạt. Bạn sẽ đan xen ở giữa độ màu trắng và một số họa tiết hoặc chất liệu của chính bề mặt khác.

Bỏ qua những khung giường cồng kềnh

Đối với một căn phòng ngủ có diện tích vừa nhỏ, trong mỗi khoảng trống dù là không lớn cũng có nguồn giá trị rất cao.

Bạn nên bỏ qua các khung giường có kích cỡ lớn và hay cồng kềnh, sẽ luôn thay đổi bằng một chiếc giường rất đơn giản, lẫn cả tấm ván của đầu giường trông rất hiện đại.

Áp dụng phong cách tối giản

Bạn hãy mở rộng một không gian cho diện tích căn phòng bằng việc sử dụng các món đồ thực sự là cần thiết. Sẽ trọng tâm tới gian phòng ngủ chính diện là chiếc giường thật đẹp. Do đó, bạn hãy giảm đến mức tối thiểu cho một số món đồ nội thất khác.

Sử dụng gương

Chiếc gương chiếu sẽ đều mở rộng không gian bằng cách tạo nên một diện tích thật rộng. Hãy nên đặt vị trí của chiếc gương để phản chiếu nguồn ánh sáng qua cửa sổ duy nhất. Bạn có thể tự tay thiết kế, để tăng lượng ánh sáng cho không gian phòng ngủ.

Đặt giường trên cao

Nếu diện tích phòng ngủ của bạn có mặt sàn đều hạn chế như nền trần quá cao. Sau đó, bạn sẽ kê cao cho chiếc giường lên và đều bố trí chỗ để đồ hoặc vài chỗ ngồi ở bên dưới.

Đặt giường ở góc tường

Như hầu hết là mỗi căn phòng ngủ, thì vị trí chiếc giường sẽ được đặt ở giữa bức tường. Đồng thời, bạn cũng không nên áp dụng với điều này, nhưng diện tích phòng ngủ lại vừa hẹp.

Để luôn tối ưu một diện tích mặt sàn, nên đặt vào mỗi góc tường, sẽ đem lại cho bạn nguồn cảm giác dễ chịu và thoải mái cho gian phòng ngủ.

Dùng giấy dán tường

Ngoài ra, bạn đừng quên chọn một số phong cách và mỗi thông số kỹ thuật đều phù hợp, bạn hãy sử dụng các loại giấy dán tường có nét hoa văn cũng thay vì loại nhỏ, và hay rối mắt.

Cũng hy vọng về một số thủ thuật nhỏ ở trên đây sẽ giúp bạn có một cách bố trí nội thất phòng ngủ rất sáng tạo và chuẩn phong cách.

Học hỏi kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ theo chuẩn phong cách
5 (100%) 1 vote
Tags: , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *