Menu

Những điều cần chú ý khi mua ghế ăn

0 Comments

Cho dù bạn sử dụng những món đồ nội thất nào để bài trí phòng khách đi chăng nữa, thì khi nhắc đến bài trí phòng ăn, trong việc lựa chọn ghế ăn, hãy cố gắng lựa chọn tỉ mỉ để nó có thể mang lại không khí thoải mái nhất khi ăn. Cho dù bạn ngồi ăn trong vòng 15 – 30 phút thì cũng cần phải kiếm một cái ghế ăn thoải mái để ngồi, không cần phải cố gắng ngồi bên trên một chiếc ghế rách nát hoặc lắc. Bữa ăn là những giây phút xum họp cùng gia đình, là giây phút thư giãn đầu óc, trò chuyện, nếu mà gặp một chút chuyện phát sinh về ghế ta đang ngồi, thì không hay một chút nào đúng không? Qua đó, SofaZ có một số lời khuyên khi mua ghế ăn cho gia đình mình.

1. Đo kích thước

Những điều cần chú ý khi mua ghế ăn

Bạn không thể chọn những chiếc ghế ăn mà không biết kích thước của căn phòng. Tất nhiên, trước khi mua ghế ăn, việc đầu tiên bạn cần làm là đo kích thước phòng ăn để xác định nên đặt bao nhiêu ghế ăn, và kích thước mỗi chiếc ghế là bao nhiêu. Bạn muốn có thể tự do kéo ghế ra, vào thoải mái mà không cản trở không gian đi lại hoặc khiến người ngồi không cảm thấy khó chịu.

2. Chọn phong cách trong phòng ăn

Những điều cần chú ý khi mua ghế ăn

Nếu bạn chưa tìm được phong cách trang trí cho phòng ăn của bạn, vậy hãy bắt tay vào tìm kiếm ngay khi đo xong kích thước căn phòng. Ví dụ như: một phong cách tối giản, sử dụng những món đồ nội thất đơn giản, chi tiết không quá cầu kỳ, sử dụng hai đến ba tông màu tối. Hoặc bạn sử dụng phong cách giản dị bằng việc sử dụng những món đồ nội thất đơn giản, ví dụ như những chiếc ghế ăn bằng gỗ, lót tấm đệm bên trên ghế để có được sự ấm cùng trong những mùa đông lạnh giá.

Xem thêm: Ghế sofa đơn thích hợp trở thành ghế ăn

3. Chọn chất liệu cho ghế

Những điều cần chú ý khi mua ghế ăn

Trên xu hướng hiện đại ngày nay, việc lựa chọn ghế ăn thường sử dụng khi bọc trong các chất liệu khác nhau, ví dụ như ghế ăn bọc trong chất liệu da, vải hoặc nỉ, mang lại cái nhìn độc đáo, mới lạ. Không những thế, ghế ăn bọc trong chất liệu ghế sofa sẽ mang cái nhìn sang trọng, thanh lịch cho cả không gian phòng ăn.

4. Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Những điều cần chú ý khi mua ghế ăn

Khi mua ghế ăn cho phòng ăn của bạn, điều tối kỵ bạn nên làm kiểm tra ghế ăn của bạn. Cách tốt nhất là ngồi lên nó để kiểm tra khung, xương. Sau đó, là kiểm tra chất liệu bọc, mút xem nó có tốt hay không. Tất nhiên bạn không muốn mua một hay nhiều ghế ăn kém chất lượng đúng không. Cố gắng chọn ra một chiếc ghế ăn tốt nhất nhé.

Chi tiết tại: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– Ghế sofa đơn có gì đặc biệt với không gian sống trong gia đình?

– Ghế sofa và ghế gỗ khác nhau ở điểm nào?
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *