Menu

Lựa chọn Cây hoa hòe phong thủy trồng trước nhà.

0 Comments

Cây xanh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Cây xanh là mất xích chủ chốt trong việc tạo nên sự sống và duy trì sự sống trên hành tinh này.  Bạn hãy thử tưởng tượng khi trên trái đất không có cây xanh thì sẽ như thế nào? Các sinh vật sẽ biến mất, loài người cũng không có đủ lượng oxy cần thiết để hô hấp. Đơn cử như việc ở các miền núi ngày nay, khi những cánh rừng dần bị phá hủy bởi thiên tai và con người thì đã dẫn đến những thiệt hại vô cũng quan trọng về người sau những vụ việc như: lũ quét, sạt lở đất…

Bên cạnh vai trò cực kì quan trọng thì cây xanh còn có tác dụng làm đẹp và làm cảnh quan xanh. Cây trồng ngày nay cũng được lựa chọn theo phong thủy cho từng ngôi nhà. Mỗi loại cây được chọn trồng mang ý nghĩa khác nhau và những thông điệp khác nhau. Cây trồng trước nhà thường sẽ trồng những cây bóng mát, cây ăn quả hay cây trồng mang ý nghĩa phong thủy lâu dài. Cây hoa hòe là một trong những lựa chọn tốt cho mỗi không gian xanh.

Hình: Cây hòe trồng trước cửa cơ quan

Cây hoa hòe có ý nghĩa phong thủy: cây có sức sống mạnh liệt và bền bỉ tượng trưng sức mạnh của sự phát triển, trồng cây hòe trước nhà sẽ góp phần mang lại vận khí thịnh vượng cho ngôi nhà, sự khỏe mạnh và phát triển cho các thành viên trong ngôi nhà.

Vì vậy việc mua bán cây hòe ngày nay được nhiều người quan tâm. Việc chọn được cây hoa hòe như ý để trồng cho không gian xanh cần nhiều yếu tố:

– Cây hòe: Cần chọn cây hòe có kích cỡ tương đối lớn. Cây hòe sẽ đóng vai trò là cây trồng bóng mát nên nó cần có kích thước tương đối và chiều cao trên 5m. Cây hòe nên được chọn là cây có thân thẳng và có 1 thân, nếu cây hòe nhiều thân thì không gian nó chiếm ở phần dưới sẽ lớn. Cùng với đó thoát thân của cây hèo cần cao trên 1,5m để đảm bảo không cản trở người đi lại.

Hình: Cây hòe dâm ủ.

– Cây hòe cần được dâm ủ trước khi trồng. Điều này giúp cây tái tạo lại bộ rễ và hệ thống lấy nước và chất dinh dưỡng cho cây. Cây hòe dâm ủ khi trồng thì sẽ không có tán nhiều và ít lá. Nhưng khi cây được trồng 1 thời gian sẽ phát lá và cành điều này giúp cho các gia đình dễ dàng cắt tỉa tán theo ý của mình cho phù hợp với không gian.

Công ty Cây Đô Thị ngày nay là đơn vị số 1 về cung cấp cây hòe cổ thị trồng trước nhà. Liên hệ Hotline: 0919280392.

Xem thêm:

Trồng cây sala nơi chốn linh thiêng.

diem-danh-cac-model-bep-tu-bosch-3-vung-nau-nen-mua/

nhung-uu-diem-cua-giuong-ngu-co-hoc-tu-ban-khong-the-bo-qua/

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *