Image default
Tin tức

Hãy tránh ngay những sai lầm sau trong phong thủy nhà ở

Có thể nói rằng, khi thiết kế nhà ở thì phong thủy là một điều mà hầu hết các gia chủ đều luôn chú ý và tuân thủ. Có thể nói, những quy tắc liên quan đến phong thủy đặc biệt quan trọng và liên quan đến sinh khí, sự cân bằng âm dương. Mang đến sức khỏe và vận may đến cho gia đình và ngăn chặn những điềm xui xẻo. Hãy tham khảo ngay những quy tắc dưới đây nhé.

Môi trường phía trước nhà

Khi chọn lựa xây nhà hoặc mua nhà, cần tìm hiểu rõ về  môi trường xung quanh nơi đây. Và đặc biệt nhất là mặt tiền của ngôi nhà. Hãy để ý nếu phía trước nhà bạn có những địa điểm như nhà tù, đền miếu, bệnh viện,.. thì hãy nên đổi lối kiến trúc và hướng nhìn.Bởi những điều này có thể khiến căn nhà bạn luôn u ám và có thể phải sống trong buồn phiền, bất an. Và chính vì vậy, có thể những dự định bạn làm trong tương lai sẽ không hoàn thiện.

Tham khảo ngay: Mua mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật ở đâu?

Cổng chính của căn nhà

Cổng chính là nơi đem đến sự hưng thịnh và niềm vui cho gia chủ. Hãy chú ý phía trước cổng không nên bố trí cây quá lớn hoặc có cây khô. Chỉ nên đặt chậu cây nhỏ nếu muốn chăm cây cảnh nhưng phải cắt tỉa thường xuyên. Ngoài ra, không nên đặt cổng đối xung trực tiếp với cửa chính. Vì vận khí sẽ bị phân tán. Điều này sẽ làm cho các gia chủ hao tổn tiền tài, không cầm giữ được tài lộc. Đây cũng là một trong những lý do bạn luôn bị thất bại trong cuộc sống.

Xây nhà thấp và bị kẹp giữa 2 nhà cao tầng hoặc bị dốc

Với một vị trí rất không thuận lợi đó là nằm giữa hai ngôi nhà cao tầng. Bạn càng không nên xây nhà đang bị xuống dốc. Nó biến ngôi nhà trở thành một thứ vũ khí vô hình và có thể gây nguy hiểm bất cứ khi nào. Và bạn sẽ có cảm giác luôn phải đặt bản thân mình vào trong tình thế rất nguy hiểm.Bạn sẽ cảm thấy dường như ngôi nhà của mình như một chiếc quan tài. Đó là điềm báo rất rất xấu ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài và năng lượng của bạn trong cuộc sống, Nếu bạn không mong muốn mắc phải sai lầm này, thì bạn hãy cố gắngkhắc phục nó càng sớm càng tốt.

Tham khảo ngay: Mẫu cổng CNC 4 cánh đẹp nhất năm 2022 – Art Laser

Xây hồ bơi giữa nhà

Xây hồ bơi ngay giữa nhà có thể khiến gia đình luôn lục đục, mâu thuẫn với nhau. Vì theo phong thủy, hồ bơi được coi là một cái hố sâu trên một con đường đang bằng phẳng đem đến sự thành công. Và nó sẽ khiến bạn đang đi thì gặp phải trở ngại. Hãy thật cẩn trọng đến việc chọn lựa mẫu thiết kế thi công nhà ở nhiều hơn.

Để hệ thống nước rò rỉ

Các sai lầm phổ biến trên, ít nhiều bạn cũng đã từng nghe qua. Nhưng rất ít người coi trọng và lưu tâm đến sai lầm để hệ thống nước rò rỉ mà không sửa chữa. Đây sẽ là yếu tố gây thất thoát cho tài lực, năng lượng và sức khỏe của gia đình. Khiến bạn không thể nào dành dụm hay tích góp bất kỳ một tài sản nào cho bản thân. Chỉ có tiêu hao chứ không hề dư giả. Vậy nên, cố gắng dành thời gian sửa chữa khi hệ thống nước bị rò rỉ. Công việc này sẽ có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong phong thủy bạn nhé.

Trên đây là những sai lầm không đáng có mà bạn cần phải để tâm tới, để hiểu rõ hơn và biết áo dụng những biện pháp để phòng tránh. Hy vọng rằng, từ những chia sẻ trên có thể giúp ích được bạn.

Xem thêm:

Cổng sắt CNC đẹp và những điều cần biết

Thiết kế cầu thang nhà lệch tầng và một số mẫu tham khảo

Related posts

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại tphcm giải pháp tốt nhất cho gia đình bận rộn

Trần Ái Phương

Từ A đến Z về chuyển đổi hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy

Trần Ái Phương

Liệu có cơ hội nào cho Đoàn Văn Hậu trên sân cỏ của đội tuyển Hà Lan?

Trần Ái Phương

Leave a Comment