Menu

Giải pháp nhanh chóng, hiệu quả khi cần tìm người giúp việc

0 Comments

Công việc quá bận rộn cùng những mối quan hệ xã hội, gia đình nội ngoại, chăm sóc, dạy dỗ con cái khiến bạn cần thêm một người trợ thủ đắc lực để phụ giúp chuyện nhà cửa, bếp núc. Vậy giải pháp nào nhanh chóng, hiệu quả hơn hẳn khi cần tìm người giúp việc?

Nhờ có dịch vụ giúp việc mà cuộc sống trở nên tối ưu hơn, có nhiều thời gian dành cho công việc, bản thân và người nhà. Tuy nhiên, không dễ dàng để tuyển được ngay một người thạo việc, khiến cả gia đình hài lòng khi cần tìm người giúp việc.

Nên đặt ra những tiêu chí nào khi cần tìm người giúp việc?

Tùy theo nhu cầu và thói quen sinh hoạt của từng gia đình mà sẽ có những tiêu chí ưu tiên khác nhau khi cần tìm người giúp việc. Tuy nhiên, để họ trở thành người phụ tá đắc lực của gia đình bạn trong chuyện bếp núc, nhà cửa, hãy tìm người đáp ứng những tiêu chí sau đây:

Thành thạo các công việc nội trợ, dọn dẹp trong nhà: Biết cách chọn thực phẩm ngon, sạch, bổ dưỡng và chế biến những bữa ăn chuẩn tháp dinh dưỡng cho cả nhà; Biết cách dọn dẹp, làm sạch mọi phòng ốc, chăn mền, rèm tủ, v.v…; Biết sử dụng các thiết bị gia dụng hiện đại; Chăm sóc người già, trông nom trẻ nhỏ; Chăm sóc thú cưng, cây cảnh tùy theo dặn dò của gia chủ.

can-tim-nguoi-giup-viec
Cần tìm người giúp việc thành thạo các kỹ năng chăm sóc nhà cửa, già trẻ trong nhà

Tính cách trung thực, thật thà, hành xử văn minh: Người giúp việc có những phẩm chất này sẽ có khả năng gắn bó lâu dài hơn với gia đình, dễ hòa nhập với nếp sinh hoạt của cả nhà và đáng an tâm để phó thác việc chăm sóc nhà cửa, người già trẻ nhỏ trong trường hợp bạn vắng nhà lâu ngày.

Khỏe mạnh và có lý lịch tốt: Sức khỏe tốt là yêu cầu cần thiết khi tuyển dụng lao động mọi ngành nghề. Ngoài ra, gia chủ cũng nên tìm hiểu về quê quán, gốc gác của người giúp việc, hãy yêu cầu họ cung cấp những giấy tờ xác nhận nhân thân có công chứng khi phỏng vấn.

Giải pháp nhanh chóng, hiệu quả cho gia đình đang cần tìm người giúp việc

Không khó để tuyển người giúp việc thông qua các diễn đàn tìm việc, hội nhóm việc làm trên facebook, tuy nhiên, nguồn lao động khi tìm kiếm online chưa được sàng lọc về chất lượng, kỹ năng có thể chưa làm gia đình bạn hài lòng ngay.

Đặc biệt, trong những trường hợp cần tìm người giúp việc giúp mà muốn tuyển luôn được người thạo việc hay có những tiêu chí riêng, bạn có thể liên hệ trung tâm giúp việc làm. 

can-tim-nguoi-giup-viec-chuyen-nghiep
Liên hệ các trung tâm giúp việc nhà uy tín khi cần tìm người giúp việc

Những lợi ích cho gia đình bạn khi thuê người giúp việc qua trung tâm giúp việc làm uy tín, chất lượng có thể kể đến như:

  • Nhanh chóng tìm được người giàu kinh nghiệm, phù hợp với tiêu chí bạn đặt ra.
  • Có hợp đồng ký kết với điều khoản rõ ràng, đảm bảo lợi ích, nghĩa vụ giữa 3 bên: trung tâm giới thiệu, gia chủ và người giúp việc.
  • Được hỗ trợ đổi người mới nếu gia đình chưa thật hài lòng.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm cung cấp các gói dịch vụ giúp việc nhà khác nhau mới thành lập. Bạn hãy lưu ý lựa chọn trung tâm giúp việc nhà uy tín, có tên tuổi khi cần tìm người giúp việc.

💥 Liên Hệ: 📞032 678 1122  📞0932 920 989

Trang Web Công Ty: dichvugiupviecnha.vn

📢 Xem dịch vụ khác: https://vianjsc.com/dich-vu-cham-nguoi-benh-co-uu-va-nhuoc-diem-gi/

📣 Đọc tin tức liên quan: https://vianjsc.com/dich-vu-cham-soc-ba-de-tai-tphcm-ho-tro-cham-nuoi-me-bau-uy-tin-chuyen-nghiep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *