Menu

Dịch vụ cho thuê xe dài hạn cho các công ty tại Hà Nội

0 Comments

 Đối với những doanh nghiệp mới thành lập việc bỏ ra chi phí mua xe phục vụ cho công việc là khá lớn, không hề đơn giản cũng như chưa thực sự cần thiết vào lúc này. Chính vì thế mà datxeviet.vn cung cấp dịch vụ cho các công ty cần thuê xe dài hạn không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo được nhu cầu đi lại cũng như không phải lo phí bảo dưỡng hay bảo hiểm xe.

Đôi nét về datxeviet.vn

 Datxeviet.vn có thể xem là đơn vị cho thuê xe đầy kinh nghiệm tại Hà Nội vì chất lượng, giá cả và dịch vụ đối với các dòng xe từ 4 đến 16 chỗ. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho công ty cần thuê xe với nhiều loại mức giá khác nhau tùy thuộc vào hãng xe, loại xe mà bạn lựa chọn cũng như năm sản xuất của dòng xe đó.

 Đơn vị cung cấp nhiều loại xe với các thương hiệu khác nhau. Bạn có thể thuê xe theo chuyến, theo tháng tùy theo nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, công ty luôn đưa ra mức báo giá cạnh tranh mang nhiều ưu đãi. Từ đó góp phần giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí tối ưu cho vấn đề di chuyển.

 Đặt Xe Việt không chỉ được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ, giá thành mà còn bởi sự chuyên nghiệp. Công ty với quy trình làm việc khoa học, đơn giản luôn tiết kiệm tối ưu thời gian đặt xe cho khách hàng. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đảm bảo giúp quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất.

 Datxeviet.vn cam kết chất lượng dịch vụ và giá thành cạnh tranh trên thị trường

 Datxeviet.vn cam kết chất lượng dịch vụ và giá thành cạnh tranh trên thị trường

Ưu điểm khi thuê xe dài hạn tại datxeviet.vn

 Dưới sự phát triển của nước ta, mỗi năm có rất nhiều doanh nghiệp mới thành lập do đó các công ty có nhu cầu sử dụng xe để phục vụ việc di chuyển như: đưa đón các sếp, đi họp và gặp đối tác hoặc thậm chí dịch vụ đưa đón công nhân đi làm cũng là một trong những phúc lợi của các công ty ở khá xa trung tâm. Công ty có xe đưa đón nhân viên hay đưa đón các sếp đi làm đi họp không chỉ giúp bảo vệ môi trường do giảm các phương tiện cá nhân mà còn đảm bảo an toàn. Đồng thời chúng cũng giúp tăng sự thoải mái cũng như nâng cao phúc lợi của công ty dành cho nhân viên của mình. 

 Datxeviet.vn cho thuê xe dài hạn với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và các loại xe từ 4 đến 26 chỗ tại Hà Nội

 Datxeviet.vn cho thuê xe dài hạn với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và các loại xe từ 4 đến 26 chỗ tại Hà Nội

 Chính vì ngày càng có nhiều công ty cần thuê xe mà dịch vụ cho thuê xe dài hạn tại datxeviet.vn ra đời với mục đích tiết kiệm các chi cho doanh nghiệp một cách tối đa. Khi sử dụng dịch vụ tại datxeviet.vn bạn không phải lo các khoản phí bảo trì bảo dưỡng hay bảo hiểm xe mà còn có thể chủ động được thời gian đưa đón nhân viên đi làm hoặc sắp xếp lịch đi họp phụ vụ cho công việc, đồng thời còn có thể xây dựng thương hiệu trong mắt khách hàng hay đối tác của mình nữa đấy.

 Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ thuê xe dài hạn công ty chúng tôi luôn cam kết thủ tục nhanh chóng, đơn giản; xe cho thuê luôn trong tình trạng hoạt động tốt, sạch sẽ; nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm, chu đáo và nhiệt tình; tư vấn hỗ trợ 24/7 cũng như giá cả luôn đảm bảo cạnh tranh trên thị trường.

 Phía trên là những chia sẻ về dịch vụ cho thuê xe dài hạn của Datxeviet tại Hà Nội dành cho các công ty cần thuê xe. Hi vọng, qua bài viết này giúp bạn có những thông tin hữu ích và nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng gọi và số Hotline: 098.3188.638 để được hỗ trợ 24/7.

>> Xem thêm:

https://vianjsc.com/cac-ngoi-sao-bong-da-lam-gi-khi-cach-ly-dich-covid-19/

https://vianjsc.com/mot-so-truong-hop-ban-hang-khong-can-xuat-hoa-don-dien-tu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *